Một số điểm du lịch ngay gần Sân bay Nội Bài

Một số điểm du lịch ngay gần Sân bay Nội Bài

12:15 - 30/01/2021

Một số điểm du lịch ngay gần Sân bay Nội Bài, Lựa chọn hoàn hảo cho khoảng thời gian chờ bay tại Nội Bài. Bạn có thể di chuyển chỉ từ 30 phút là có thể thăm quan nhiều điểm đẹp ngay gần Nội Bài, hoặc nhiều thời gian thì đi những điểm xa hơn, bù vào thời gian phải chờ tại sân bay Nội Bài,bạn nên tính dư thời gian đi và về, để đảm bảo cho giờ bay.

Một số điểm du lịch ngay gần Sân bay Nội Bài

 

1.Di tích Thành Cổ Loa : 

Taxi Nội Bài giá rẻ : (024) 66873000

Tương truyền, đền thờ An Dương Vương ở thành Cổ Loa (Đông Anh, Hà Nội) được xây trên nền nội cung của kinh đô Âu Lạc ngày trước. Trong khuôn viên đền có hai hố được cho là mắt rồng, có đặc điểm rất lạ lùng...

Kết quả hình ảnh cho đền cổ loa,đông anh

Nằm ở vị trí trung tâm thành Cổ Loa, đền Thượng, tức đền thờ An Dương Vương là một ngôi đền thờ có vị trí lịch sử và tâm linh đặc biệt gắn với kinh đô của nhà nước Âu Lạc xưa.

2.Quần thể đền Sóc sơn - Phù đổng thiên Vương : 

Taxi Nội Bài giá rẻ : (024) 66873000

Khu di tích lịch sử đền Sóc là nơi gắn với truyền thuyết anh hùng thánh Gióng bay về trời sau khi đánh thắng giặc Ân.

Quần thể di tích Đền Gióng Sóc Sơn  nằm ở khu vực núi Vệ Linh – hay còn gọi là núi Sóc, thôn Vệ Linh, xã Phù Linh, huyện Sóc Sơn, Hà Nội.

Hình ảnh có liên quan

Lễ hội Gióng Đền Sóc diễn ra từ ngày 6 đến ngày 8 tháng Giêng âm lịch hàng năm, vì vậy nếu các bạn thích không khí lễ hội thì thời điểm này là thời điểm phù hợp nhất để ghé thăm Đền Sóc.

Kết quả hình ảnh cho đập đồng quan sóc sơn

Trên đường xuống núi, bạn cũng có thể ghé thăm Học viện Phật giáo Việt Nam.

Đây là một khu vực lớn với quảng trường, tượng đài, giảng đường, thư viện, bảo tàng, câu lạc bộ, ký túc xá, sân vận động… dành cho việc đào tạo Tăng – Ni trẻ ở bậc cao đẳng, đại học và sau đại học.

3.Núi Hàm Lợn : 

Taxi Nội Bài giá rẻ : (024) 66873000

Kinh nghiệm du lịch núi Hàm Lợn trong ngày tự túc chi tiết từ A-Z - MOTOGO

Núi Hàm Lợn thuộc dãy Độc Tôn, Sóc Sơn (Hà Nội) cao 462m, là đỉnh núi cao nhất Hà Nội được mệnh danh là “nóc nhà Thủ đô”.

4.Việt phủ thành Chương : 

Taxi Nội Bài giá rẻ : (024) 66873000

Kết quả hình ảnh cho viet phu thanh chuong,sóc sơn

5.Hồ Đại Lải : 

Taxi Nội Bài giá rẻ : (024) 66873000

Nằm trên địa phận hai xã Ngọc Thanh và Cao Minh thuộc thị xã Phúc Yên, sát cạnh thị trấn Xuân Hòa về phía Bắc huyện Mê Linh

Với khí hậu ôn hòa giữa khung cảnh thiên nhiên tĩnh lặng, cùng hệ thống giao thông thuận tiện cả đường bộ, đường sắt và đường hàng không.

Nhiều dịch vụ vui chơi nghỉ dưỡng tại Đại Lải : Có đảo chim giữa hồ,bãi biển nhân tạo,đạp vịt,bơi thuyền,Nhà Hàng tre,sân  golf,Khách Sạn,Resort ...

 Tam Đảo Vĩnh phúc, cũng chỉ cách sân bay hơn 50km, địa chỉ mà không nên bỏ lỡ cho việc thăm thú khu vực Nội Bài.

Cũng là một khu du lịch nổi tiếng tại miền bắc.Trên dãy Tam Đảo có những di tích văn hóa-lịch sử nổi tiếng như chùa Tây Thiên và đền Tây Thiên (còn gọi Đền Mẫu) thờ Quốc Mẫu Tây Thiên Lăng Thị Tiêu.

Tam Đảo : 

Tam Đảo (Vĩnh Phúc) | Lazi.vn - Cộng đồng Tri thức & Giáo dục

Theo thần thoại, Quốc Mẫu Tây Thiên là do linh khí của núi rừng Tam Đảo hun đúc mà nên. Đầu thế kỷ 20, người Pháp đã lên Tam Đảo và xây dựng một thị trấn ở đây làm nơi nghỉ mát cho các quan chức của chính quyền đô hộ. Tổng cộng có 163 ngôi biệt thự kiến trúc châu Âu đã được xây dựng

6.Khu du lịch Tràng An Bái Đính,Vườn Cúc Phương Ninh Bình : 

Taxi Nội Bài giá rẻ : (024) 66873000

Quy hoạch du lịch Việt Nam đến năm 2030 xác định Ninh Bình là một trung tâm du lịch (Ninh Bình và phụ cận) với khu du lịch quốc gia là quần thể di sản thế giới Tràng An và 2 trọng điểm du lịch vườn quốc gia Cúc Phương và khu bảo tồn thiên nhiên Vân Long.

Tour du lịch Ninh Bình 2 ngày 1 đêm: Bái Đính - Tràng An - Cúc Phương

Ninh Bình cũng là nơi được đăng cai năm năm Du lịch quốc gia 2020 với chủ đề Hoa Lư - cố đô ngàn năm.

Chùa Bái Đính,Cố đô Hoa Lư,Khu du lịch Tam Cốc - Bích Động đã được tặng chữ: "Nam thiên đệ nhị động" hay "vịnh Hạ Long cạn",Vườn quốc gia Cúc Phương,Nhà thờ Phát Diệm,Khu bảo tồn thiên nhiên Vân Long...

7.Khu du lịch Hạ Long,Vân Đồn,Móng Cái Quảng Ninh :

Taxi Nội Bài giá rẻ : (024) 66873000

Vịnh Hạ Long: một trong bảy kỳ quan thiên nhiên thế giới (N7W), di sản thiên nhiên thế giới, có diện tích 1.553 km² với 1969 đảo. Trong đó khu di sản thế giới được UNESCO công nhận có diện tích trên 434 km² với 788 đảo, có giá trị đặc biệt về văn hoá, thẩm mĩ, địa chất, sinh học và kinh tế.

Vịnh Hạ Long (Quảng Ninh): Phí thăm quan tăng "vọt", nhiều du khách bỏ về -  Tạp chí điện tử Môi trường & Cuộc sống

Trên vịnh có nhiều đảo đất, hang động, bãi tắm, cảnh quan đẹp.Vịnh Hạ Long cùng với đảo Cát Bà là khu du lịch trọng điểm quốc gia.

Vịnh Bái Tử Long nằm liền với vịnh Hạ Long ở phía bắc với nhiều đảo đá trải dài ven biển. Một vẻ đẹp hoang sơ cùng với các bãi tắm tại các đảo như Quan Lạn, Minh Châu, Ngọc Vừng...(Vân Đồn)

Hàng chục bãi tắm bãi tắm đẹp hiện đại như Trà Cổ (Móng Cái), Bãi Cháy, đảo Tuần Châu được cải tạo, nâng cấp với nhiều loại hình dịch vụ phục vụ đa dạng các nhu cầu của du khách.Đảo Cô Tô (phía đông bắc Quảng Ninh). Các bãi tắm đẹp như Hồng Vàn, Bắc Vàn, Vàn Chảy, đảo Cô Tô Con. Được đánh giá là những bãi

Chúng tôi chỉ cách quý khách Một cuộc gọi.

Taxi Nội Bài Airport : 

Điện thoại : (024)66873000 / (024)66873368

Hotline : 0942668885

Zalo : 0942668885

Email : taxinoibaiairport@gmail.com

http://taxinoibaiairports.com

http:taxinoibaiservice.com

http:taxinoibaiservice.vn

http:taxinoibaiservice.com.vn

 

Dịch vụ Taxi Nội Bài Airport cạnh tranh Giá với Grab
Taxi Sân Bay Nội Bài đi Tây Hồ Hà Nội
Taxi Nội Bài đi Yên hoà Cầu giấy Hà Nội
Taxi Nội Bài đi Quan hoa, Trung hoà,Cầu giấy Hà Nội
Taxi Nội Bài đi Nghĩa Đô, Nghĩa Tân,Cầu giấy Hà Nội